Luxury

เรียงตามจังหวัด
 • ปาริโอ
  นครราชสีมา

  กลุ่มร้านค้าเล็กๆ ที่ตั้งเรียงกันอยู่บนเนินเขา ในรูปแบบสถาปัตยกรรมยุโรปโบราณเชิงอิตาเลียนสีสันสะดุดตา

  ซึ่งคำว่า “ปาริโอ” ในภาษาอิตาเลียน หมายถึง “รางวัล” ร้านค้าต่างๆ จึงคงคอนเซปรางวัลพิเศษให้นักท่องเที่ยวได้ช้อปกัน อาทิ อุปกรณ์แต่งบ้าน เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ ร้านไวน์ ร้านกาแฟและศูนย์อาหาร เป็นต้น พร้อมด้วยสวนหย่อมและอาคารสีสันสดใส เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดนิยมสำหรับคนรักการถ่ายรูป

  พีบี วัลเลย์ เขาใหญ่ ไวน์เนอรี่
  นครราชสีมา

  ไร่องุ่นบนที่ราบหุบเขาที่อุดมสมบูรณ์ บนเนื้อที่กว่า 2,000 ไร่ สำหรับปลูกองุ่นและผลิตไวน์โดยเฉพาะ

  มีบริการร้านอาหาร ชิมไวน์ และผลิตภัณฑ์แปรรูปต่างๆ จากองุ่นในไร่เพื่อรองรับคนพิเศษเช่นคุณ

  พรอมเมนาดา
  เชียงใหม่

  ศูนย์การค้าที่นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัย รวมถึงเป็นศูนย์นันทนาการและการบันเทิง พร้อมด้วยรีสอร์ทสุดหรู ออกแบบตามสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ตั้งอยู่สองฝั่งคลองเชื่อมด้วยสะพานทางเดินลอยฟ้าบนพื้นที่กว่า 90,000 ตารางเมตร ทำให้เห็นภูมิทัศน์บรรยากาศธรรมชาติที่ร่มรื่น

  Hive Sters.
  กรุงเทพมหานคร

  โปรแกรมทริปนำเที่ยวสุดสนุกรวบรวมสินค้าท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล Thailand Tourism Awards รางวัลกินรี ที่ช่วยให่คุณได้ออกไปเที่ยวสัมผัสเมืองไทยในธีมต่างๆ

  อาทิ Luxury Local Experience การท่องเที่ยวพร้อมพักผ่อนสุดหรูใน จ.พังงา-ภูเก็ต ในเกาะเจมส์บอนด์, เกาะปันหยี, สุโข คัลเจอรัล สปา เป็นต้น

  ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค
  กรุงเทพมหานคร

  สถาปัตยกรรม สไตล์โคโลเนี่ยล ที่ภายใน ตกแต่งโดยมียุค สมัยแห่งราชธานีของประวัติศาสตร์ไทย เป็นแรงบันดาลใจ และที่เหนือกว่าทำเลอื่นๆ...ที่นี่ที่เดียวที่มี ระเบียงทางเดิน เลียบแม่น้ำเจ้าพระยาทอดยาวถึง 300 เมตร ไม่เพียงแนบชิด ทิวทัศน์ริมแม่น้ำได้อย่างแท้จริง ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถ เชื่อมต่อกับอาคารอื่นๆในโครงการอีกด้วย อันได้แก่ ตลาดยอดพิมาน ซึ่งเป็นตลาดดอกไม้และผลไม้ กับ ปากคลองตลาดซึ่งเป็นตลาดผักและผลไม้ พื้นที่แห่งนี้จึงเป็น อาณาจักรแห่งไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมรสนิยม และตอบโจทย์ ทุกความต้องการ

  ลอย ละ ล่อง
  กรุงเทพมหานคร

  บ้านริมน้ำในฉากโรแมนติกของลุงและเหมยลี่ (เคน ธีระเดช และ คริส หอวัง) “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” ภายในมีเพียง 7 ห้องพักเท่านั้น พร้อมชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยามุมเงียบสงบ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในห้องพักในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร

  ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค
  ชลบุรี

  อาณาจักรแห่งความสุข นั่งรถรางชื่นชมทัศนียภาพทั่วไร่องุ่นอันงดงาม แวะชมแปลงองุ่นหลากหลายสายพันธุ์ ชิมไวน์ชั้นเลิศ รสนุ่มดื่มง่าย ทิ้งท้ายดวยการช้อปปิ้งนานผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่นคุณภาพเยี่ยม

  ยู พัทยา
  ชลบุรี

  โรงแรมน้องใหม่ริมหาดบางเสร่ บรรยากาศเงียบสงบ แวดล้อมด้วยแมกไม้เขียวขจี ตัวอาคารโดดเด่นตามคอนเซ็ปต์หมู่บ้านชาวประมง พิถีพิถันเลือกเฟ้นวัสดุท้องถิ่นตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมด้วยอ่างจากุซซี่ และสามารถเลือกหมอน ชา กลิ่นสบู่ เพลงในห้องพัก ฯลฯ ได้ตามใจชอบ เพิ่มความสบายอย่างเหนือระดับ

  เดอะ สกาย แกลเลอรี่ พัทยา
  ชลบุรี

  ร้านอาหารวิวอลังการบนเขาพระตำหนัก พร้อมให้คุณดื่มด่ำทัศนียภาพยามตะวันลับขอบฟ้าสวยตาตรึงใจ คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ปรุงหลากจานเด่นพร้อมเสิร์ฟ

  โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ นาจอมเทียน
  ชลบุรี

  ท่าจอดเรือยอช์ทอันทันสมัยและใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยินดีบริการทุกท่านด้วยเรือยอช์ทหลากประเภทตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทีมกัปตันและลูกเรือผู้เชี่ยวชาญเต็มใจพาคุณออกเดินทางไปเติมเต็มประสบการณ์แปลกใหม่ ดำน้ำท้าทายฝูงปลา นอนอาบแดดบนเดย์เบต ปาร์ตี้บนเรือลำหรู เซลฟี่มุมเก๋ๆ อัพรูปลงโซเชียลจนหนำใจ