ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคใต้ จังหวัดนราธิวาส

Year: 2558 62

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดท่องเที่ยวภาคใต้ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดนราธิวาส เมืองสุดปลายด้ามขวานที่สามารถเชื่อมต่อกับประเทศมาเลเซีย จึงเป็นจุดผ่านแดนของนักท่องเที่ยวจากเพื่อบ้านเข้าสู่ไทย ความงดงามที่นักท่องเที่ยวสัมผัสได้ในจังหวัดนี้คือวิถีชุมชน โดย

นราธิวาสมีกลุ่มหลากหลายชาติพันธุ์ ศิลปะ จิตรกรรม วัฒนธรรม หัตถกรรมสินค้าพื้นเมือง เรือกอและ กรงนก การละเล่นพื้นบ้าน การแสดง สถานที่ท่องเที่ยว แม่น้ำ เหมืองแร่ทองคำ  น้ำตก ชายหาด เขื่อนไฟฟ้าพลังงานน้ำ

 

อ่าวมะนาว

 

มัสยิด๓๐๐ปี

 

 

ชายหาดนราทัศน์

 

น้ำตกสิรินทร

 

หัตถกรรมผ้าบาติก

 

ด่านสุไหงโก-ลก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related articles View All
Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดราชบุรี

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่ให้ทุกคำตอบของการเดินทางสู่จังหวัดราชบุรี สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆที่โดดเด่นในจังหวัดและไม่ควรพลาดเช่น ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ดูฝูงค้างคาวร้อยล้าน บ่อพุน้ำร้อนโป่ง อุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยาม ฟาร์มแกะสวนผึ้ง บ้านหอมเทียน

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคอีสาน จังหวัดนครราชสีมา

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดเที่ยวภาคอีสาน ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดนครราชสีมา ส่วนใครที่รู้จักจังหวัดนี้แค่เขาใหญ่ แนะนำให้โหลดเล่มนี้เป็นคู่มือสำรวจเมือง แล้วจะรู้ว่าโคราชมีดีมากกว่าที่รู้

Card image cap

แนะนำ 5 สถานที่ธรรมชาติ จังหวัดกาญจนบุรี เที่ยวได้ทั้งปี ไม่มีเบื่อ

“กาญจนบุรี” จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ที่สำคัญเที่ยวได้ทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หน้าฝนหรือหน้าหนาว สามารถไปเที่ยวได้ไม่มีเบื่อ

Card image cap

ลด 3 เกาะ เฉพาะ 3 เดือน

ท่องเที่ยวล่องใต้ไปกับ 3 เกาะ ได้แก่ เกาะสมุย, เกาะพะงัน, เกาะเต่า กับส่วนลดสิทธิพิเศษมากมาย ตลอด 3 เดือน ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และอื่นๆอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน - 30 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น