ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคใต้ จังหวัดพัทลุง

Year: 2558 239

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดท่องเที่ยวภาคใต้ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดพัทลุง จังหวัดที่เป็นแหล่งผลิตรังนกที่ขึ้นชื่อของภาคใต้ บนเกาะสี่-เกาะห้า ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถนั่งเรือชมรอบเกาะได้ จุดสำคัญคือบริเวณหน้าผาหินจะมีรอยจารึกพระปรมาภิไธยย่อ รัชกาลที่ 5

นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการดูธรรมชาติส่องนก ชมถ้ำ ลุยน้ำตก บ่อน้ำร้อน การแสดงมโนราฬ  เรียนรู้วิถีชีวิตชาวประมง หัตถกรรมท้องถิ่น ทอผ้า แกะหนังตะลุง หัตถกรรมกระจูด อื่นๆ อีกมากติดตามได้ในเล่ม

 

นกทะเลน้อย


 

ทะเลน้อย

 

 

น้ำตกไพรวัลย์

 

เกาะสี่เกาะห้า

 

หัตถกรรมหนังตะลุง

 

 

 

 

 

Related articles View All
Card image cap

Hello Taste thailand

Sensuous Experience of Thai Food at Bangkok, Ayutthaya, Chanthaburi, Chiang Mai, Phuket, Surat Thani and 8 Best Selling Trips don't miss!

Card image cap

Product Briefing : Power Spot 2021

Product Briefing : Power Spot 2021

Card image cap

เที่ยวสนุก สุขตามวิถีช้างไทย

เมื่อพูดถึงเมืองไทย หลายคนโดยเฉพาะชาวต่างชาติต้องนึกถึงช้าง สัตว์คู่บ้านคู่เมือง ทุกวันนี้ในหลายจังหวัดที่มีแหล่งธรรมชาติสมบูรณ์ มักจะมีศูนย์หรือแหล่งศึกษา ที่เปิดบริการให้กับนักท่องเที่ยวได้สัมผัส หรือมีกิจกรรมกับช้างไทย ซึ่งเล่มนี้จึงเหมาะกับนักเดินทางท

Card image cap

Dream Wedding in Thailand, Experience the Fairytale of a Lifetime

Why choose Thailand as the destination for your wedding? The answer lies in the abundance and diversity of any given factor required to create the perfect wedding. From romantic settings to luxurious facilities and knowledgeable wedding organizers and cat

Card image cap

ASEAN Connectivity

การท่องเที่ยวคือฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ การชักชวนให้ผู้คนออกเดินทางไปสัมผัสกันและกันในฐานะประเทศเพื่อนบ้าน นอกจากจะได้รู้จักที่มาที่ไปของตนเองแล้ว ยังจะได้รู้ว่า เราไม่ได้อยู่อย่างโดดเดี่ยว แม้จะมีความแตกต่างทางเชื้อชาติ ศาสนา ทว่าทั้งเขาและเ