ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคใต้ จังหวัดระนอง

Year: 2558 56

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดท่องเที่ยวภาคใต้ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดระนอง จังหวัดที่มีเขตเชื่อมสู่ประเทศเพื่อนบ้าน ทำให้จังหวัดเริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้น จุดเด่นของระนองคือเกาะแก่งใหม่ๆ ที่มีความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ ที่แปลกตาคือระนองแคนยอน แหล่งท่องเที่ย

สถานที่ท่องเที่ยว เกาะ ภูเขา  น้ำตก หาด  ถ้ำ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ด่านตรวจคน ศูนย์วิจัยป่าชายเลนที่ได้รางวัลอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว สุสานเจ้าเมือง ตื่นตาตื่นใจกับระนองแคนยอน  ประเพณีพื้นที่น่ารักของคนในชุมชนสงกรานต์น้ำแร่ กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวก โฮมสเตย์มุสลิม  ล่องแม่น้ำ แช่น้ำพุร้อน  สินค้าของฝาก  ซาลาเปาทับหลี มะม่วงหิมพานต์  อยากรู้ว่ามีอะไรน่าสนใจอีก ห้ามพลาดติดตามเนื้อหาในเล่ม

 


พระราชวังรัตนรังสรรค์

 

อุทยานแห่งชาติลำน้ำกระบุรี

 

ภูเขาหญ้า

 


ระนองแคนยอน

 


เกาะค้างคาว

 


บ่อน้ำร้อนรักษะวาริน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related articles View All
Card image cap

กรุงเทพมหานคร Bangkok Travel Guide

กรุงเทพมหานคร เดิมเรียกกันว่า บางกอก เป็นเมืองหลวงของประเทศไทย และศูนย์กลางของความเจริญในทุกๆด้าน เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมายเช่น วัด วัง พิพิธภัณฑ์ แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร รวมทั้งสถานบันเทิงยามค่ำคืน ทำให้กรุงเทพเป็นเมืองแห่งมนต์เสน่ห์ ที่สามารถดึงด

Card image cap

Enjoy Thai Food Enjoy Thai Cook

Thai cuisine has become well-known worldwide. The DNA of Thai food is its ability to reflect three key values - nutrition, culture, and medicine - with the use of fresh ingredients and well-trained natural talent in the cooking methods and presentation te

Card image cap

Amazing Green Route

The Amazing Green Route is one of the 7 Greens activities that will be taken travellers on a journey to explore the natural beauty, ways of life, and culture in Thailand that have been carefully preserved. The sample routes that are featured in the Amazin