ทรัพยากรการท่องเที่ยว ชุดภาคใต้ จังหวัดสตูล

Year: 2558 34

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดท่องเที่ยวภาคใต้ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดสตูล เป็นแหล่งหมู่เกาะน้อยใหญ่และอุทยานแห่งชาติทางทะเลที่สมบูรณ์ รวมไปถึงหาดและอ่าวดัง และข้อมูลสำหรับนักเดินทางที่จะไปสัมผัสกับวิถีชุมชนมุสลิมและชาวเลดั้งเดิม

ทรัพยากรการท่องเที่ยว ชุดภาคใต้ จังหวัดสตูลห้ามพลาดเนื้อหาในเล่ม เกี่ยวกับรายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว เกาะ ชายหาด ถ้ำ ชายหาด อ่าว น้ำตก บึง ผาชมวิว อุทยาน พิพิธภัณฑ์ มัสยิด งานประเพณีวัฒนธรรมเป็นเอกลักษณ์  เขตข้ามพรมแดนไทย-มาเลเซีย  พบกับความตื่นตาตื่นใจมากมายกับ หาดมังกรเส้นทางเดินบนสันหลังมังกร  เยี่ยมชมเผ่าเงาะป่าซาไก ทำกิจกรรมล่องแก่ง ดำน้ำดูปะการัง ชมวิถีชีวิต ชิมอาหารท้องถิ่น ซื้อของฝากจากหัตถกรรมพื้นบ้าน

 

เกาะหลีเป๊ะ

 

ร่องน้ำจาบัง

 

หาดมังกร

 

น้ำตกวังสายทอง


ถ้ำลอดปูยู

 

เกาะหินงาม


ชายแดนไทย-มาเลเซีย


ไก่กอและ

Related articles View All
Card image cap

I-San Coolinary Cool (EN)

A secret of I-San food is every single dish is made from the heart of the people by truly understanding their own culture and characteristic of each seasonal ingredient with the pride of their origin.

Card image cap

เที่ยวชุมชนค้นของดีไปกับ อพท. บ้านไร่กองขิง

บ้านไร่กองขิง นานมาแล้ว มีหมู่บ้านสองแห่งอยู่ใกล้ชิดกัน เป็นบ้านใกล้เรือนเคียงชื่อ บ้านไร่ และ บ้านกองขิง แต่จำนวนบ้านเรือนและผู้คนมีน้อยกว่าเกณฑ์ของการเป็นหมู่บ้าน ชาวบ้านที่รู้จักมักคุ้นกันดีอยู่แล้วจึงตกลงรวมเป็นหนึ่งเดียว เมื่อรวมเป็นหมู่บ้านเดียว ชื

Card image cap

Unseen เมืองระนอง หมู่เกาะกำ

Unseen ‘มัลดีฟส์’ เมืองระนอง หมู่เกาะกำ หาดทรายขาวบริสุทธิ์

Card image cap

ปั่นสุดใจ เที่ยวปายสุดทาง

คนที่ชอบเที่ยวด้วยการปั่นจักรยานสองล้อ แนะนำให้ดูข้อมูลชุดนี้ ปั่นสุดใจ เที่ยวปายสุดทาง เนื้อหาแนะนำแหล่งท่องเที่ยวในแต่ละเส้นทางของการปั่น ที่สำคัญมีให้เลือกเส้นทาง ทั้งปั่นสบายๆในเมือง ปั่นลัดเลาะเรียนรู้ชุมชน และแบบสุดท้าย ปั่นแบบท้าทายด้วยการปั่นขึ้นเ

Card image cap

Family Travel Destination

This guide book carries information on destinations that fit both Thai and international families visiting the Kingdom. Its divided into 5 regions with comprehensive information on attractions, restaurants, accommodation, facilities and detailed descripti