ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดกรุงเทพมหานคร

Year: 2558 38

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งกิจกรรม ความบันเทิงต่างๆเอาไว้ครบครัน ความหลากหลายทั้งหมดจัดเรียงเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาที่ง่ายๆดาย สามารถใช้เป็นคู่มือเที่ยวกรุงเทพฯได้ราวกับผู้ชำนาญการ

ติดตามเนื้อหาเสน่ห์ของสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดำเนินชีวิตในแบบที่ดีงามมีเสน่ห์ดึงดูดทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เดินทางมาเยี่ยมชม สถานที่ท่องเที่ยว เที่ยวงานเทศกาล ลิ้มรสอาหาร ที่รวมกิจกรรมต่างๆ หลากหลายแนวทางแล้วแต่สไตล์รสนิยมความชื่นชอบเช่น  ไหว้พระ ชิมอาหาร เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แหล่งเรียนรู้ ช้อปปิ้งย่านการค้าถนนสายต่างๆ ตั้งแต่ริมทางจนถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สินค้าที่มีร้านค้ารวบรวมของฝากตั้งแต่งานหัตถกรรม สินค้าท้องถิ่นจังหวัดต่างๆ จนถึงสินค้าคุณภาพส่งออกชั้นนำของประเทศ

 

พระบรมมหาราชวัง

 

พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน
สถานที่ประทับของพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯของปวงชนชาวไทยและเป็นสถานที่ทำโครงการศึกษาทดลองส่วนพระองค์


วัดพระศรีรัตนศาสดาราม

 

วัดอรุณราชวรารามฯ


เทศกาลต้อนรับปีใหม่


พระที่นั่งอนันตสามาคมสถานีรถไฟหัวลำโพงสะพานพุทธ


พิพิธภัณฑ์มิวเซียมสยาม


พิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิมทอมป์สัน

 

ผ้าไหมและ หุ่นละครเล็ก

 

 

Related articles View All
Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคเหนือ จังหวัดตาก

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดเที่ยวภาคเหนือ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดตาก หากใครรู้จักจังหวัดนี้เพียงแต่เป็นแหล่งน้ำตกใหญ่ ทีลอซู ทีลอเร เล่มนี้จะสร้างความเข้าใจใหม่ว่าแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดมีให้เลือกมากมายไม่เป็นรองจังหวัดอื่นๆ ทั้งวัดและแหล่งวัฒนธรรมช