ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดฉะเชิงเทรา

Year: 2558 44

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่ให้ทุกคำตอบของการเดินทางสู่จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่หากดูข้อมูลภายในเล่มจะเห็นว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เที่ยวได้ครบรส โดยเฉพาะการเป็นแหล่งศึกษาทางธรรมชาติ ที่มีจุดหลักๆที่ไม่ควรพลาดหากใครมาเยือน อาทิ ศูนย์ศึกษาการ

ภายในเล่มจะพานักท่องเที่ยวเดินทางชมงานเทศกาลประเพณีเลือกซื้อสินค้าและของดีประจำท้องถิ่น  ตลาด วัด อนุสรณ์สถาน หมู่บ้าน อ่างเก็บน้ำ ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ กิจกรรมสำหรับนักท่องเที่ยวล่องเรือชมวิถีชีวิตและอื่นๆที่ไม่ควรพลาด

 

วัดโสธรวรารามวรวิหาร

 

ตลาดน้ำบางคล้า


ตลาดบ้านใหม่ร้อยปี


น้ำตกอ่างฤาใน


งานสรงสนาน สงกรานต์แปดริ้ว


สวนปาล์ม ฟาร์มนก


หมู่บ้านน้ำตาลสด

Related articles View All
Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก

เป็นหนังสือรวบรวมแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดภาคกลางและภาคตะวันออกที่สมบูรณ์ทั้ง 25 จังหวัด แบ่งเป็น 26 เล่ม โดยเล่มนี้เป็นการบอกกล่าวถึงภาพรวมของภาคกลางและภาคตะวันออกว่ามีสภาพพื้นที่ทางภูมิศาสตร์เป็นอย่างไร ทรัพยากรธรรมชาติ กลุ่มชาติพันธุ์ และความเป็นมาทางปร

Card image cap

SPLENDID Travel

Thailand’s Destinations for Female Travellers. Explore cultural travel in Chiang Khan, lifestyle travel in Sukhothai, art & chic travel in Hua Hin, and healthy travel in Rayong. With sample programmes, maps and lists of where to stay, eat, shop, and relax

Card image cap

50 การท่องเที่ยวกึ่งผจญภัยที่มนุษย์สร้างขึ้น

การท่องเที่ยวเชิงกึ่งผจญภัย มีหลายรูปแบบในประเทศไทย ซึ่งแตกต่างตามประสบการณ์และความถนัดของแต่ละบุคคลในแต่ละวัย ทว่ากิจกรรมผจญภัยมีความเสี่ยงอยู่พอสมควร ซึ่งคู่มือ Soft Adventure จะแนะนำให้รู้จักกับเครื่องเล่นต่างๆ วิธีการเล่นอย่างถูกต้อง รวมถึงสถานที่การเ

Card image cap

แนวทางฟื้นฟูอุตสาหกรรม ‘การท่องเที่ยวไทย’ หลังวิกฤต Covid-19

แนวทางฟื้นฟูอุตสาหกรรม ‘การท่องเที่ยวไทย’ ด้วยการเที่ยวมาตรการ New Normal เตรียมความพร้อมสู่การท่องเที่ยววิถีใหม่

Card image cap

Desirable Wedding in Thailand

Thailand is one of the best wedding destinations in the world. Today organizing a wedding in Thailand can be done easily in all details of planning and managing from start to finish confirming each wedding experience must be fulfilled with many reasons to