ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดตราด

Year: 2558 135

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่ให้ทุกคำตอบของการเดินทางสู่จังหวัดตราด สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆที่โดดเด่นในจังหวัดและไม่ควรพลาด เมืองยุทธนาวีเกาะช้าง เช่นเกาะช้าง อุทยานแห่งชาติน้ำตกคลองแก้ว ตลาดชายแดนไทย-กัมพูชา ของดีประจำจังหวัด พลอยแดงค่าล

ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในสถานที่มีจุดเด่นไม่ควรพลาดเส้นทางนี้ที่อยู่ในใจของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ มุ่งสู่จังหวัดตราด ซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์และน่าสนใจตื่นตาตื่นใจในความมหัศจรรย์ของธรรมชาติความหลากหลายที่ลงตัวและรวมตัวกันอยู่ในที่แห่งนี้คู่ควรต่อการสัมผัส


แหลมงอบ
 


อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะช้าง
 


หาดอ่าวพร้าวเกาะกูด
 


พิพิธภัณฑ์จังหวัดตราด

 


หมู่เกาะหมาก


หาดบางเบ้า เกาะกูด

 


น้ำตกคลองเจ้า

 

ผลไม้ของดีประจำเมือง

Related articles View All
Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคเหนือ จังหวัดพะเยา

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดเที่ยวภาคเหนือ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดพะเยา พื้นที่ทางวัฒนธรรมของอดีตแผ่นดินล้านนาในอดีต ซึ่งดูปูมหลังก็พอจะคาดเดาได้ว่าพะเยาเป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่คนที่ชื่นชอบวัฒนธรรมล้านนา รวมถึงวัฒนธรรมแบบชาวไทยภูเขาจะได้เก็บเกี่ยวความปร

Card image cap

เสียงเตือนจากโลกใบน้อย

“สิ่งที่คุณกำลังมี ...คู่ควรแล้วกับสิ่งที่คุณเคยทำสิ่งที่คุณกำลังทำ...สมควรแล้วกับสิ่งที่คุณจะต้องเผชิญ”ท่ามกลางกระแส “ลดโลกร้อน” ที่ปัจจุบันกำลังร้อนแรงขึ้นทุกขณะ ใครที่ไม่ต้องการเป็นคนตกเทรนด์ต่างก็ปรับรูปแบบการใช้ชีวิต เพื่อต้องการมีส่วนร่วมในการรักษ์โ

Card image cap

แนะนำ 5 สถานที่ธรรมชาติ จังหวัดกาญจนบุรี เที่ยวได้ทั้งปี ไม่มีเบื่อ

“กาญจนบุรี” จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ที่สำคัญเที่ยวได้ทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หน้าฝนหรือหน้าหนาว สามารถไปเที่ยวได้ไม่มีเบื่อ

Card image cap

The Mekong

Handbook that follows six cultural and nature trails along Mekong River. They are The River of Three Cultures in Chiangrai, A Bond between Two Cities in Nan, Pact of River in Loei to name the few and they come with map, travel guide and recommended accomm