ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดนครปฐม

Year: 2558 225

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่ให้ทุกคำตอบของการเดินทางสู่จังหวัดนครปฐม เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เดินทางไปได้สะดวก ทั้งรถสาธารณะ รถตู้ และรถส่วนตัว ใช้เวลาไม่นาน แต่หลายท่านจุดหมายปลายทางของการไปนครปฐมคือการได้นมัสการพระร่วงโรจนฤทธิ์ ณ พระปฐมเ

กิจกรรมล่องเรือคลองจินดา

งานเทศกาลอาหาร ผลไม้ และของดีนครปฐม

Related articles View All
Card image cap

เที่ยวชุมชนค้นของดีไปกับ อพท. แหลมกลัด

แหลมกลัด พิกัดใหม่ที่น่าค้นหาและเรียนรู้ หาดทรายที่ทอดยาวกว่า 22 กิโลเมตรรอการมาเยือนอย่างเงียบสงบ วิถีประมงยังคงดำรงอยู่เฉกเช่นอดีตที่ผ่านมา ในท้องทะเลไม่ไกลจากชายฝั่งนักมีโลมาอิระวดีดำผุดดำว่ายทักทายลำเรือที่วิ่งไปมา สร้างสีสันให้การเที่ยวทะเลมีชีวิตชีว

Card image cap

เส้นทางจักรยาน 12 เมืองต้องห้าม แม่กลองดั่งต้องมนตร์

ด้วยความที่มีแม่น้ำไหลผ่านทั้ง ๓ อำเภอ มีคลอง ๓๐๐ กว่าคลอง สมุทรสงครามจึงเป็นเมืองแห่งสายน้ำ ที่นี่ เราสัมผัสได้ถึงความผูกพันระหว่างผู้คนกับสายน้ำในรูปแบบ ต่าง ๆ ยามได้ลัดเลาะไปตามริมคลอง ซอกแซกเข้าไปเป็นส่วน หนึ่งในชุมชนที่ยังคงรักษาวิถีชีวิตแบบไทยแท้ แล

Card image cap

The Golden Route to Thailand

After TAT laid the foundation for road travel between Thailand and China, which encouraged the private sector to set up tours on this route, travel and exploration extended beyond Yunnan - to the lands known as the rooftops of the world. Likewise, travell

Card image cap

Desirable Wedding in Thailand

Thailand is one of the best wedding destinations in the world. Today organizing a wedding in Thailand can be done easily in all details of planning and managing from start to finish confirming each wedding experience must be fulfilled with many reasons to