ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดปทุมธานี

Year: 2558 110

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่ให้ทุกคำตอบของการเดินทางสู่จังหวัดปทุมธานี แม้ปทุมธานีจะจังหวัดปริมณฑลของกรุงเทพมหานคร แต่ใครจะรู้บ้างว่าปทุมธานีมีของดีให้เที่ยวชมมากกว่าที่หลายคนคิด ทั้งวัด หมู่บ้านวัฒนธรรม การละเล่นของชุมชนโบราณ เล่มนี่จะท

เดอะ ไพน์ รีสอร์ท

 ตลาดไท

 

 

 

 

 

 

Related articles View All
Card image cap

เที่ยวด้วยใจไม่จำกัด

ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่หลักๆ ของเส้นทางเขาใหญ่,เชียงใหม่,ภูเก็ต ที่แต่ละแห่งมีความพร้อมด้านการท่องเที่ยว มีให้เลือกทั้งธรรมชาติ และแหล่งบันเทิง พร้อมการบริการสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบาย

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคอีสาน จังหวัดศรีสะเกษ

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดเที่ยวภาคอีสาน ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดศรีสะเกษ เป็นจังหวัดที่ถูกกล่าวถึงทุกครั้งเมื่อมีกรณีพิพาทเรื่องเขาพระวิหาร โบราณสถานสำคัญคือเกี่ยวเนื่องกับรอยต่อกับประเทศเพื่อนบ้านอย่างกัมพูชา จุดชมวิวผามออีแดงจึงเป็นจุดชมวิวที่สามา

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคอีสาน จังหวัดอุบลราชธานี

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดเที่ยวภาคอีสาน ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดอุบลราชธานีเป็นจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ได้ชื่อว่าเป็นจังหวัดที่ร่ำรวยมรดกด้านศิลปวัฒนธรรมมากที่สุดจังหวัดหนึ่งของไทย ทั้งในรูปของงาน สถาปัตยกรรม ประติมากรรม จิตรกรรม หัตถก

Card image cap

Slow Travel Thailand

Once we step outside Bangkok and the modern speed of city life, we experience the real Thailand, the land of smiles. The Thai way of life is slow in origin; we live slowly in accordance with the time and with the seasons, the true speed of life.

Card image cap

9 พิกัด ล่าทะเลหมอก เตรียมรับลมหนาว

แนะนำ 9 พิกัด ล่าทะเลหมอก ทั่วไทย เตรียมรับลมหนาว ชีวิตนี้ต้องไปให้ได้ !!!