ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดปราจีนบุรี

Year: 2558 20

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่ให้ทุกคำตอบของการเดินทางสู่จังหวัดปราจีนบุรี สำหรับคนที่ชื่นชอบการเที่ยวแบบผจญภัย ล่องแก่งหินเพิง คือแหล่งท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด แต่ก็ไม่อยากให้หยุดอยู่เพียงแค่นั้น เพราะดูข้อมูลโดยรวมแล้ว ปราจีนบุรีก็มีดีทั้งแ

กลุ่มจักสานใบลาน บ้านทับลาน

 กลุ่มโบราณสถานสระมรกต

กลุ่มสมุนไพร บ้านดงบัง

Related articles View All
Card image cap

อาหารถิ่น ตะลุยกินทั่วไทย

อาหารไทยมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นที่รู้จักระดับโลก เพราะมีเอกลักษณ์โดดเด่นบ่งบอกถึงความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นรสชาติ กลิ่น การใช้วัตถุดิบผสมผสาน และกรรมวิธีในการปรุง โดยเฉพาะเมนูอาหารถิ่นซึ่งบอกเล่าเรื่องราวในเชิงวัฒนธรรม สังคม ธรรมชาติ และวิถีการดำรง

Card image cap

Creative tourism Thailand

Whenever we set off a new journey, one may explore new thing or be impressed with any given experiences. But soon, those memories will gradually fade away in the back of your mind, without you noticing it. If only you travel with a new meaning where you c

Card image cap

Desirable Wedding in Thailand

Thailand is one of the best wedding destinations in the world. Today organizing a wedding in Thailand can be done easily in all details of planning and managing from start to finish confirming each wedding experience must be fulfilled with many reasons to

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดสระบุรี

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่ให้ทุกคำตอบของการเดินทางสู่จังหวัดสระบุรี ปูพื้นด้วยข้อมูลพื้นที่ ความสมบูรณ์ของธรรมชาติ จะเห็นได้ว่าสระบุรีมีโถงถ้ำ น้ำตกงดงามอยู่หลายแห่งให้เลือกเดินทาง นอกจากนั้นยังมีข้อมูลระดับชุมชน ตลาด และกิจกรรมรองรับก

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคอีสาน จังหวัดหนองคาย

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดเที่ยวภาคอีสาน ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดหนองคาย จังหวัดสำคัญเชิงเศรษฐกิจ มีสะพานมิตรภาพไทย-ลาว เป็นจุดเชื่อมการค้าและการท่องเที่ยวของสองประเทศ แต่หากจะเลือกเดินทางเฉพาะในเขตจังหวัด หนองคายก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง เพราะมีแหล่งท