ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดสมุทรปราการ

Year: 2558 40

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่ให้ทุกคำตอบของการเดินทางสู่จังหวัดสมุทรปราการ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆที่โดดเด่นในจังหวัดและไม่ควรพลาด เช่น พระเจดีย์กลางน้ำ ฟาร์มจระเข้ใหญ่ ความสวยงามของเมืองโบราณ ปลาสลิดของดีประจำจังหวัด
Related articles View All
Card image cap

เพลินใจกับสวนผลไม้

ผลไม้เมืองจันทน์ กลายเป็นแบรนด์สร้างชื่อของจังหวัดจันทบุรี หนังสือเล่มนี้จึงรวบรวมผู้ประกอบการที่ให้บริการนักท่องเที่ยวประเภทสวนเกษตร และราชาและราชินีแห่งผลไม้ 5 ฃนิด ของจันทบุรี

Card image cap

ชั่วโมงลงมือ

มากไปกว่าการเดินเที่ยวชมจังหวัดน่านชื่นชมธรรมชาติแล้ว ก็ยังมีกิจกรรมงานฝีมือให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้ ลงมือทำด้วยตัวเอง เพื่อให้การท่องเที่ยวไม่ใช่แค่การพักผ่อน แต่ยังเป็นการสร้างความทรงจำ และความประทับดีๆให้นักท่องเที่ยวอยากกลับไปเยี่ยมน่านอีกครั้งแล้ว

Card image cap

SPLENDID Travel

Thailand’s Destinations for Female Travellers. Explore cultural travel in Chiang Khan, lifestyle travel in Sukhothai, art & chic travel in Hua Hin, and healthy travel in Rayong. With sample programmes, maps and lists of where to stay, eat, shop, and relax

Card image cap

9 เส้นทาง Low carbon มหัศจรรย์เมืองรอง

การท่องเที่ยวสร้างสรรค์ ที่มาพร้อมกับการไส่ใจสิ่งแวดล้อม ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ Low Carbon ณ 9 เส้นทางท่องเที่ยวเมืองรองที่จะทำให้คุณหลงรักและเที่ยวได้อย่างสุขใจโดยไม่ทิ้งภัยให้กับธรรมชาติ