ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดสระบุรี

Year: 2558 199

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่ให้ทุกคำตอบของการเดินทางสู่จังหวัดสระบุรี ปูพื้นด้วยข้อมูลพื้นที่ ความสมบูรณ์ของธรรมชาติ จะเห็นได้ว่าสระบุรีมีโถงถ้ำ น้ำตกงดงามอยู่หลายแห่งให้เลือกเดินทาง นอกจากนั้นยังมีข้อมูลระดับชุมชน ตลาด และกิจกรรมรองรับก
Related articles View All
Card image cap

เที่ยวบ้านเพื่อน เยือนวิถีชุมชน ชุมชนบ้านเชียง จังหวัดอุดรธานี

บ้านเชียง ชื่อที่คุ้นเคย ซึ่งหลายคนอาจจะจินตนาการได้ถึงเครื่องเคลือบดินเผาที่ใช้ลวดลายลงสีในยุคก่อนประวัติศาสตร์ แต่ความจริงบ้านเชียงมีอะไรที่มากกว่าแหล่งผลิตเครื่องเคลือบดินเผาคุณภาพ กับมิติวัฒนธรรมแบบชาวไทพวน ผ่านกิจกรรมหลากหลายที่น่าสนใจ

Ban Chi

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคอีสาน จังหวัดอุบลราชธานี

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดเที่ยวภาคอีสาน ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดอุบลราชธานีเป็นจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ได้ชื่อว่าเป็นจังหวัดที่ร่ำรวยมรดกด้านศิลปวัฒนธรรมมากที่สุดจังหวัดหนึ่งของไทย ทั้งในรูปของงาน สถาปัตยกรรม ประติมากรรม จิตรกรรม หัตถก

Card image cap

Thailand Luxury Guide Tourism (Product Presentation) EN

Travel Information and Routing project to support products in Luxury Tourism market and its Strategic Plan

Card image cap

มหัศจรรย์ 55 เมืองรอง

‘มหัศจรรย์ 55 เมืองรอง’ 55 เมืองที่เคยรู้จักแต่หลายคนอาจยังไม่เคยไปสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ซ่อนอยู่ ซึ่งแค่เพียงท่านออกเดินทางไปก็จะพบว่าบางที่นั้นสวยงามเหมือนหลงเข้าไปในความฝัน...บางที่ก็อัศจรรย์จนเราไม่แน่ใจว่านี่คือสวรรค์หรือพื้นโลก

Card image cap

7Greens Concept Brochure

แนวคิด 7GreensConcept ถือกำเนิด ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจของการท่องเที่ยว แอ่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวออกเดินทางเรียนรู้และก่อเกิดประสบการณ์ท่องเที่ยว ด้วยความสุข สนุกสนาน เพลิดเพลิน พร้อมหัวใจ ที่เคารพต่อวิถีธรรมชาติ วัฒนธรรม ใส่ใจสิ่