ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคอีสาน จังหวัดชัยภูมิ

Year: 2558 45

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดเที่ยวภาคอีสาน ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดฃัยภูมิ จังหวัดที่มีกิจกรรมเด่นกับการชมทุ่งกระเจียวบานที่อุทยานแห่งชาติไทรทอง และเป็นแหล่งท่องธรรมชาติและน้ำตกยอดนิยม แต่ต้องไม่ลืมว่าด้วยความเก่าแก่ของพื้นที่ที่มีเป็นถิ่นอาศัยของกลุ่ม
Related articles View All
Card image cap

เดินท่องล่องริมน้ำย่านกะตีจีน

ดินแดนสามศาสนา พุทธ คริสต์ อิสลาม ชาวพุทธเรียกว่า กุฎี ชาวมุสลิมเรียกว่า กะดีร์ เป็นคำโบราณที่ใช้เรียกอาคารหรือศาสนสถาน จึงเรียกรวมๆ ว่า ย่านกะดีจีน ชุมชนกะดีจีนเก่าแก่กว่า 200 ปี หลังจากที่กรุงศรีอยุธยาแตก สมเด็จพระเจ้าตากสินทรงกอบกู้เอกราช และก่อตั้งกรุ

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคใต้ จังหวัดนราธิวาส

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดท่องเที่ยวภาคใต้ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดนราธิวาส เมืองสุดปลายด้ามขวานที่สามารถเชื่อมต่อกับประเทศมาเลเซีย จึงเป็นจุดผ่านแดนของนักท่องเที่ยวจากเพื่อบ้านเข้าสู่ไทย ความงดงามที่นักท่องเที่ยวสัมผัสได้ในจังหวัดนี้คือวิถีชุมชน โดย

Card image cap

กรุงเทพมหานคร Bangkok Travel Guide

กรุงเทพมหานคร เดิมเรียกกันว่า บางกอก เป็นเมืองหลวงของประเทศไทย และศูนย์กลางของความเจริญในทุกๆด้าน เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมายเช่น วัด วัง พิพิธภัณฑ์ แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร รวมทั้งสถานบันเทิงยามค่ำคืน ทำให้กรุงเทพเป็นเมืองแห่งมนต์เสน่ห์ ที่สามารถดึงด

Card image cap

Lady Journey

ผู้หญิง 5 สไตล์กับการท่องเที่ยว 5 ภาคทั่วไทย มาร่วมกันเติมสีสันให้ชีวิต ด้วยการออกเดินทางท่องเที่ยวชุมชนทั่วไทย สัมผัสเสน่ห์แห่งชุมชน ที่ยิ่งเข้าถึง ยิ่งลึกซึ้ง ยิ่งหลงรัก