ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคอีสาน จังหวัดเลย

Year: 2558 44

PLAY
PDF (TH)
เป็นหนึ่งในหนังสือชุดเที่ยวภาคอีสาน ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดเลย จังหวัดที่มีส่วนผสมความโดดเด่นของพื้นที่ท่องเที่ยวแบบอีสานที่ครบรส มีวนอุทยาน น้ำตก ผาชมวิว ถ้ำ วัดป่า งานประเพณีผีตาโขน และไม่ควรพลาดกับกิจกรรทเที่ยวสวนองุ่นและชิมผลผลิตไวน์

สถาปัตยกรรม - จิตรกรรม - ประติมากรรม ส่วนใหญ่ปรากฎเป็นศาสนสถาน เช่น พระธาตุศรีสองรัก เป็นโบราณสถานของชาติเช่นเดียวกัน วัดโพธิ์ศรี และ วัดศรีคุณเมือง และหัตถกรรม เป็นงานประดิษฐ์สำคัญของชาวเลยพบได้ที่วัดโพธิ์ศรี มีอีกหนึ่งสิ่ง ศูนย์ศิลป์สิริธร เป็นศิลปะสมัยใหม่ สร้างศิลปิน จิตรกร นักวาดภาพจำนวนมากให้แก่จังหวัดเลย

Related articles View All
Card image cap

Wellness Stories in the city of Mae Hong Son

Mai Sung Kha O is a greeting that means Sawasdi of the Tai Yai people that is given with their smile and friendliness to tourists.

Card image cap

Woman Journey นครศรีธรรมราช - พัทลุง

ด้วยความรุ่งเรือง มั่งคั่ง และมีอำนาจของอาณาจักรตามพรลิงค์ ที่มีมาตั้งแต่ครั้งอดีต จึงทำให้วันนี้ของนครศรีธรรมราชยังคงมี ร่องรอยอารยธรรมโบราณสั่งสมไว้อย่างมากมาย กลายเป็น เมืองที่รุ่มรวยไปด้วยวัฒนธรรมแตกต่างไปจากจังหวัดอื่น ๆ ใน ภาคใต้ อย่างไรก็ตาม ความสง

Card image cap

Thailand Pool Villas

This guidebook contains name list of hotels in Thailand. It gathers the information of beautiful pool villas in other major tourist towns such as Hua Hin, Krabi, Phuket etc.

Card image cap

ต้ม ยำ (ทำ) แกง กับ สมุนไพร และเครื่องเทศไทย

จากเสน่ห์และความนิยมของอาหารไทย ที่ได้รับการยอมรับ และมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ไม่ว่าจะจัดอันดับครั้งใด อาหารไทย มักได้รับการโหวตให้อยู่อันดับต้นๆของโลกเสมอ ไม่เพียงรสชาติที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่อาหารไทยยังอุดมไปด้วยสมุนไพร และเครื่องเทศ ที่นอกจากจ