เส้นทางจักรยาน 12 เมืองต้องห้าม สนุกดีถ้ามีตรัง

Year: 2559 43

PLAY
PDF (TH)
ความอร่อย 24 ชั่วโมงเป็นสิ่งที่อยู่คู่ตรังมายาวนาน ตำนาน “เมืองแห่งคนช่างกิน” จากเสน่ห์ของเมืองที่มีความสงบ เงียบและเรียบง่ายบวกกับวิถีวัฒนธรรมการกินที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น หมูย่างหนังกรอบ ติ่มซำคำโต ขนมเค้กมีรูเนื้อนุ่มลิ้น และเมนูพื้นบ้านอาหารพื้น

ไปเที่ยวเมืองตรัง อย่าพลาดไปไหว้พระที่วัดตันตยาภิรมพระอารามหลวงซึ่งตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับศาลเจ้ากิวอ๋องเอี๋ย  วัดตันตยาภิรมเป็นวัดเก่าแก่ ตั้งแต่สมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ จุดเด่นคงเป็นเจดีย์ทรงบาตรคว่ำสีขาวขลิบทองเรียงซ้อนกัน ๕ ชั้นบนฐานสี่เหลี่ยม สูงถึง ๔๕ เมตร มองไกล ๆ คล้ายเปลือกหอยเจดีย์สีขาวกระจ่างตา ปั่นจักรยานจอดสงบเสงี่ยมอยู่ใต้ร่มไม้

Related articles View All
Card image cap

ข้อมูลสินค้าการท่องเที่ยว 77 จังหวัด

ข้อมูลสินค้าการท่องเที่ยว 77 จังหวัด

Card image cap

Enjoy Community-Gased Trips with DASTA Ban Rai Kong Khing

Ban Raikongkhing Long time ago, there were two neighboring villages named Ban Rai and Ban Kongkhing. They weren’t qualified to be an officially registered village as the population was too small. So they decided to combine into one village because their v

Card image cap

33 ทรีตเม้นต้องห้ามพลาด

หากมองลึกลงไปในความเป็นไทย อาจพอตอบได้ว่าคนไทยยิ้มเก่งเพราะเกิดและโตในวิถีที่เอื้อให้มีความสุขที่ดี จึงส่งผลให้เป็นคนอารมณ์ดีและมีสุขภาพดีอยู่เป็นนิจ วิถีชีวิตเรียบง่ายแบบไทยๆ ที่แอบอิงอยู่กับธรรมชาติอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันนี่เองที่เป็นโอสถทิพย์ขนานเ

Card image cap

ชวนเธอไปชมดาว ณ บ้านแฝด แห่งสะพานข้ามทะเลน้อย พัทลุง

ชวนเธอไปชมดาว ณ บ้านแฝด แห่งสะพานข้ามทะเลน้อย พัทลุง