เขตทหารน่าเที่ยว

Year: 2555 13

PLAY
PDF (TH)
เขตทหาร (ไม่) ห้ามเข้า แถมยังเปิดให้เป็นแหล่งเยี่ยมชมที่เต็มไปด้วยกิจกรรมหลากหลาย แหล่งทหารที่เปิดรั้วให้นักเดินทางเข้าไปเยี่ยมชมกระจายอยู่ในหลายจังหวัด แต่ละแห่งมีจุดเด่นของประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แตกต่าง อย่างเช่น พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ ที่จะให้ความตื่
Related articles View All
Card image cap

7Greens Concept Brochure

แนวคิด 7GreensConcept ถือกำเนิด ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจของการท่องเที่ยว แอ่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวออกเดินทางเรียนรู้และก่อเกิดประสบการณ์ท่องเที่ยว ด้วยความสุข สนุกสนาน เพลิดเพลิน พร้อมหัวใจ ที่เคารพต่อวิถีธรรมชาติ วัฒนธรรม ใส่ใจสิ่

Card image cap

Wellness Stories in the city of Ranong

As it is the province that has a longer rainy season than anywhere else, it is known as the province with eight months of rain; four months of sun. The small province of Ranong is located on the Kre Isthmus or the narrowest part of Thailand that has nothi

Card image cap

Experience Chiang Khan with your heart

“Experience Chiang Khan with Your Heart” will take you to explore the authenticity of Chiang Khan by introducing the history, cultural heritage, and belief of the locals. Come, and discover for yourself if the charm of this classic,small town is like what

Card image cap

ย้อนวิถีจันท์ สร้างสรรค์วิถีไทย

ศักยภาพด้านการท่องเที่ยว และแนวทางในการรักษาอัตลักษณ์ของพื้นที่ของชาวชุมชนริมน้ำจันทบูร คือการรักษาวิถีชีวิต และตึกรามบ้านช่องสไตล์ยุโรปที่ยังคงงดงามไว้ให้ยั่งยืน การปรับภูมิทัศน์ต่างๆ จะไม่เน้นรองรับการท่องเที่ยวเชิงพาณิชย์ แต่เป็นการบูรณะเพื่อเปิดพื้นที

Card image cap

Family Holiday Life & Learn 1 Day Trip

Family Holiday Life & Learn 1 Day Trip เป็นโครงการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบครอบครัว เพื่อรณรงค์ให้ครอบครัวได้มีกิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างกัน ด้วยหลากหลายเส้นทางท่องเที่ยว ที่คุณสามารถเดินทางแบบไป-กลับภายใน 1 วัน พร้