เที่ยวด้วยใจไม่จำกัด

Year: 2557 118

PLAY
PDF (TH)
ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่หลักๆ ของเส้นทางเขาใหญ่,เชียงใหม่,ภูเก็ต ที่แต่ละแห่งมีความพร้อมด้านการท่องเที่ยว มีให้เลือกทั้งธรรมชาติ และแหล่งบันเทิง พร้อมการบริการสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบาย

การเดินทางท่องเที่ยวทุกสถานที่ท่องเที่ยว อยู่ใจของนักท่องเที่ยวที่อยากไปสถานที่นั้น อยู่ที่ใจเราจะพาไป ได้สัมผัสสิ่งที่เราไม่รู้และยังได้รับอากาศที่สดชื่น และได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆบนโลกนี้อีกด้วย ได้สัมผัสการใช้ชีวิตและวิถีชีวิตของชาวบ้าน ปัจจุบันกลุ่มผู้สูงอายุ และคนพิการได้ให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยวมากขึ้น

 

Related articles View All
Card image cap

เสน่ห์หัตถศิลป์เยือนถิ่นชุมชน

ประเทศไทย ดินแดนแห่งอารยธรรมเลิศล้ำไปด้วยงานหัตถกรรมฝีมือ ที่เลื่องลือไปทั่วโลก เป็นมนต์เสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่มีส่วนในการดึงดูดนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศให้เข้ามาท่องเที่ยว สัมผัสศิลปวัฒนธรรม ประเพณี และเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น การนำทรัพยากรใ

Card image cap

5 มิถุนายน วันสิ่งแวดล้อมโลก

5 มิถุนายน “วันสิ่งแวดล้อมโลก” (World Environment Day)

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดสุพรรณบุรี

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่ให้คำตอบสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปจังหวัดสุพรรณบุรี โดยเฉพาะเทศกาลสำคัญๆ ประเพณี และงานมหกรรมของอร่อยเมืองสุพรรณบุรี ที่มาพร้อมพิกัดการเดินทาง

Card image cap

Ko Mak The Heritage of the Sea

The history of Ko Mak has a connection to many important events in Thai history. In 1893, during the reign of King Chulalongkorn (King Rama V the Great), France took over Chanthaburi province and other lands on the left bank of the Mekong River. In 1904 t