นั่งสามล้อ ผ่อเฮือนเก่า เล่าขานตำนานเมืองแป้

Year: 2555 25

PLAY
PDF (TH)
หากใครเดินทางไปจังหวัดแพร่ และต้องการประสบการณ์สัมผัสเมืองแพร่อย่างเต็มอิ่ม ที่ได้ทั้งประวัติศาสตร์ของเมือง วัด และแลนมาร์คสำคัญ แนะนำให้เดินทางตามรอยข้อมูลในเล่มนี้ ที่มาพร้อมเส้นทางเที่ยวโดยสามล้อถีบแห่งเมืองแพร่

ปัจจุบันที่นี่มีวิธีพาคุณไปสัมผัสกับอดีตโดยใช้อดีตพาไปก็ว่าได้กับกิจกรรม  "นั่งสามล้อ ผ่อเฮือนเก่า เล่าขานตำนานเมืองแป้" ซึ่งเป็นโครงการที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดแพร่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐและเอกชนจับมือกันสร้างโครงการนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นการส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด 7 Greens ซึ่งนอกจากจะได้ท่องเที่ยวกันแบบเนิบช้า สบายๆ แล้ว ยังได้รับรู้เรื่องราวต่างๆ ของเมืองแพร่จากสารถีเจ้าของชุมชนตัวจริงอีกด้วย

Related articles View All
Card image cap

Thailand Shopping Guide: Fashion Shopping

Shoppers’ Heaven for Street Fashion! Thailand is well-known for export quality garments, bags, shoes, accessories, and much more. Customers find quality fashion products from all over the country, here. In this brief guide, we compiled a list of areas

Card image cap

ASEAN World Class Culinary & Heritage Cities

Let's go experience the local lifestyle and beautiful attractions in Thailand-Malaysia tourism route

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคใต้ จังหวัดกระบี่

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดท่องเที่ยวภาคใต้ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ จังหวัดท่องเที่ยวทางทะเลที่ได้รับความนิยมตามหลังภูเก็ต แต่ทุกวันนี้หากนับจำนวนนักท่องเที่ยวก็คงไม่น้อยไปกว่ากัน โดยเฉพาะคนที่ชอบการผจญภัย กระบี่มีจุดปีนผาที่ท้าทายและสวยงามไปพร