เที่ยวชุมชน ยลวิถีผ้าไทย ผ้าขาวม้าร้อยสี จังหวัดกาญจนบุรี

Year: 2559 54

PLAY
PDF (TH)
เที่ยวชุมชนยลวิถีผ้าไทย จังหวัดกาญจนบุรี เพียงสัมผัสแรกที่ได้พบกับรอยยิ้มของชาวอำเภอท่าม่วงและอำเภอพนมทวน ความจริงใจจากมิตรไมตรีนี้เอง ทำให้มีเรื่องเล่าน่าประทับใจตั้งแต่เริ่มออกเดินทาง

เพลินเพลงผ้าขาวม้าร้อยสี เรียนรู้วิถีข้าว เดินชมตลาดเก่าแต่ดั้งเดิม อำเภอท่าม่วง และอำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี

 

เที่ยวชุมชน ยลวิถีผ้าไทย จังหวัดกาญจนบุรี

Related articles View All
Card image cap

เรื่องราวของแผ่นดิน 2 คู่มือประกอบการฝึกอบรม

เป็นคู่มืออบรมยุวอาสาสมัครนำเที่ยว ในเรื่องของการสร้างความเข้าใจข้อมูลพื้นฐานขององค์ประกอบด้านการท่องเที่ยว ทั้งเรื่องของทรัพยากรธรรมชาติ ภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ รวมถึงข้อแนะนำในการท่องเที่ยวเพื่อรักษาแหล่งท่องเที่ยวให้เกิดความยั่งยืน

Card image cap

เที่ยวทุกเมือง อร่อยทุกมุม

การท่องเที่ยว นอกจากจะอิ่มอกอิ่มใจ อิ่มตากับภูมิทัศน์ของสถานที่แล้ว การอิ่มท้อง ก็เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ แต่เล่มนี้จะแนะนำร้านบรรดาร้านอร่อยของแต่ละเมือง ที่นอกจากจะให้ความอิ่มท้องแล้ว ยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมด้านอาหารของชุมชนที่สืบเนื่องกลับไปได้นับสิบปี เ

Card image cap

Ko Mak The Heritage of the Sea

The history of Ko Mak has a connection to many important events in Thai history. In 1893, during the reign of King Chulalongkorn (King Rama V the Great), France took over Chanthaburi province and other lands on the left bank of the Mekong River. In 1904 t

Card image cap

7Greens Concept Brochure

แนวคิด 7GreensConcept ถือกำเนิด ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจของการท่องเที่ยว แอ่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวออกเดินทางเรียนรู้และก่อเกิดประสบการณ์ท่องเที่ยว ด้วยความสุข สนุกสนาน เพลิดเพลิน พร้อมหัวใจ ที่เคารพต่อวิถีธรรมชาติ วัฒนธรรม ใส่ใจสิ่