20 สุดยอดประสบการณ์เส้นทางเดินป่าเมืองไทย

Year: 2559 205

PLAY
PDF (TH)
กิจกรรมเดินป่าในประเทศไทยได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติรักการผจญภัยเพิ่มมากขึ้นจะเห็นได้จากจำนวนผู้ประกอบธุรกิจเดินป่าในประเทศไทยที่มีไม่ต่ำกว่า 200 รายในปี 2549 หรือการเติบโตของสื่อออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับกิจกร

 กิจกรรมเดินป่าในประเทศไทย ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ต้องการสัมผัสธรรมชาต

 

เส้นทางเดินป่า 5 ระดับ

Related articles View All
Card image cap

ข้าวคือชีวิต

ข้าวคือชีวิต “ข้าว” เป็นพืชที่คนไทยบริโภคเป็นอาหารหลักประจำวัน คนในสังคมไทยมีวิถีชีวิตที่เกี่ยวข้องกับข้าวตั้งแต่เกิดจนตาย จนอาจกล่าวได้ว่าข้าวเป็นพืชที่มีความสำคัญกับสังคมไทยทั้งทางด้านเศรษฐกิจ สังคม การเมือง และวัฒนธรรม มาช้านาน ข้าว

Card image cap

อลัง กาญจน์ สุพรรณ เที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋ไกด์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดทำหนังสือ อลัง กาญจน์ - สุพรรณ เที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋ไกด์ ต่อยอดแคมเปญการท่องเที่ยว “เขาเล่าว่า” กับการเดินทางเพื่อค้นหาว่าสิ่งที่ได้ยินมา จะสู้สิ่งที่ตาสัมผัสหรือไม่ ใน 2 จังหวัดที่รวบรวมความอลังการของธรรมชาติ และสถาป

Card image cap

The Golden Route to Thailand

After TAT laid the foundation for road travel between Thailand and China, which encouraged the private sector to set up tours on this route, travel and exploration extended beyond Yunnan - to the lands known as the rooftops of the world. Likewise, travell

Card image cap

Thailand Shopping Guide: Fashion Shopping

Shoppers’ Heaven for Street Fashion! Thailand is well-known for export quality garments, bags, shoes, accessories, and much more. Customers find quality fashion products from all over the country, here. In this brief guide, we compiled a list of areas