กอดทะเล ท่องโลกใต้ทะเลและป่าชายเลนที่เกาะแสมสาร

Year: 2559 24

PLAY
PDF (TH)
เกาะแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นพื้นที่ดำเนินโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อยู่ภายใต้การดูแลของกองทัพเรือ มีการจัดสร้างสวนพฤกษศาสตร์และเส้นทางศึกษาธรรมชาติให้ได้เรียนรู้ มีชายหาดที่
Related articles View All
Card image cap

ต้ม ยำ (ทำ) แกง กับ สมุนไพร และเครื่องเทศไทย

จากเสน่ห์และความนิยมของอาหารไทย ที่ได้รับการยอมรับ และมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ไม่ว่าจะจัดอันดับครั้งใด อาหารไทย มักได้รับการโหวตให้อยู่อันดับต้นๆของโลกเสมอ ไม่เพียงรสชาติที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่อาหารไทยยังอุดมไปด้วยสมุนไพร และเครื่องเทศ ที่นอกจากจ

Card image cap

Lady Journey เรียนรู้ภูมิปัญญาไทย สู่วิถีไทย

เส้นทางท่องเที่ยวชุมชนใน 5 เมืองต้องห้ามพลาด และเมืองท่องเที่ยวที่มีศักยภาพ ครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศไทยและประสบการณ์ท่องเที่ยว

Card image cap

Thailand`s Fantastic Routes For Kids

Thailand’s Fantastic Routes for Kids is a book that highlights 10 family-friendly routes throughout Thailand, from the mountains in the North to the beaches in the South, with recommended highlights and activities for children age 4-14 years old, plus som

Card image cap

Easy Travel the Way of Village

Come and savour the meaning of village travel through a meaningful cultural exchange between hosts and guests. Encourage the locals to continue living according to their traditional lifestyle. See, meet, and feel, the different perspective on the value of