เที่ยวชุมชนค้นของดีไปกับ อพท. เมืองโบราณอู่ทอง

Year: 2559 129

PLAY
PDF (TH)
เมืองโบราณอู่ทอง ถ้าพูดถึง “ของเก่า-เมืองเก่า” ที่ย้อนยุคได้ถึง ๓,๐๐๐ ปี แล้ว ก็คงมีไม่กี่แห่งในประเทศไทย หรือแม้แต่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เองที่จะแสดงให้เห็นถึงอารยธรรมที่เก่าแก่และรุ่งเรืองได้ขนาดนี้ แต่ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น เราสามารถพบขุมทรัพย์แห่งอาร

Related articles View All
Card image cap

I-San Coolinary Cool (EN)

A secret of I-San food is every single dish is made from the heart of the people by truly understanding their own culture and characteristic of each seasonal ingredient with the pride of their origin.

Card image cap

น่าน ใครๆ ก็รักษ์

เป็นข้อมูลเที่ยวน่านแบบกระชับและฉับไว น่าน ใครๆก็รักษ์ ที่มาพร้อมกับโปรแกรมท่องเที่ยวรายวัน เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อย และต้องการเก็บจุดหมายปลายทางสำคัญๆ ของจังหวัดน่าน

Card image cap

หน้าฝนเมืองไทย ใครว่าไม่น่าเที่ยว

หน้าฝน เมืองไทย ไม่น่าเที่ยวจริงหรือ !? ต้องลองออกไปพิสูจน์ดู แล้วจะรู้ว่า….. ธรรมชาติหลังฝน งดงามขนาดไหน !!!

Card image cap

กินปู ชิมปลา ปลูกป่า หาหอย สอยเหยี่ยว เที่ยวเล

อำเภอปะทิว มีลักษณะพื้นที่แบบเอนลาด มีภูเขาและที่ราบติดชายฝั่งทะเล มีชายหาด อ่าว และลำคลอง จึงเป็นพื้นที่หลบลมให้กับเรือประมง ส่งผลให้ชาวชุมชนสามารถประกอบอาชีพได้หลากหลาย ทั้งประมงชายฝั่ง และเกษตรกรรม และด้วยความที่เป็นแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่สมบูรณ์ และช

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดอ่างทอง

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่ให้คำตอบสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปจังหวัดอ่างทอง เพียงแค่เปิดหน้าสารบัญก็จะทราบว่าจังหวัดมีอะไรให้เที่ยวชม เที่ยวดู และเที่ยวซื้อ สถานที่สำคัญต่างๆ ก็สามารถเดินทางไปสะดวกด้วยกำหนดพิกัดให้เสร็จสรรพ รองรับความส