เที่ยวชุมชนค้นของดีไปกับ อพท. ห้วยใหญ่

Year: 2559 200

PLAY
PDF (TH)
ห้วยใหญ่ ชุมชนจีนเก่ากับเรื่องเล่าที่บ้านชากแง้ว ถ้าพูดถึงชื่อตำบลห้วยใหญ่ หลายคนคงสงสัยว่าอยู่ที่ไหนในแผ่นดินขวานทองแห่งนี้ แต่ถ้าเล่าให้ฟังคร่าวๆ ตำบลห้วยใหญ่ ที่ว่านี้เป็นตำบลเล็กๆ ขนาดกระทัดรัดในจังหวัดชลบุรี เรียกว่าอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเมืองหลวงนั่นเ

Related articles View All
Card image cap

Stepping Slowly through 9 Old Towns

Some may view tourism as a kind of arts, especially tourism in historical and cultural attractions like old towns. If you want to turn back time and experience, Stepping Slowly through the Nine Old Towns has useful information about 9 ancient cities in Th

Card image cap

ASEAN Connectivity

Tourism is an important driving cog for ASEAN’s economy. To invite people to go travel and learn about each other as neighboring countries not only makes us know about our own roots, but we will also realize that we are not alone. Despite the difference o

Card image cap

เปิดประตูอุษาคเนย์

สำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ และตามรอยอารยธรรมโบราณ เปิดประตูอุษาคเนย์เล่มนี้ถือว่าเป็นหนังสือที่เหมาะมากที่จะเป็นคู่มือตามรอยแหล่งอารยธรรมของอุษาคเนย์ในอดีต ที่ปัจจุบันกระจายกันอยู่ในหลายประเทศ อย่างเช่น ลาว เวียดนาม กัมพูชา มาเลเซ

Card image cap

เที่ยวชุมชนค้นของดีไปกับ อพท. กกสะทอน

นอกจากความงดงามของธรรมชาติที่ชวนหลงใหลแล้ว กกสะทอนยังมีชุมชนที่เข้มแข็งช่วยกันแลทรัพยากรอย่างแข็งขัน จนวันนี้กกสะทอนขึ้นแท่นเรื่องความงดงามทางธรรมชาติที่หลายคนอยากเดินทางไปสัมผัสกกสะทอนตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาสูงและชันและภายในทิวเขานั้นเป