ท่องเที่ยวโครงการพระราชดำริ

Year: 2559 272

PLAY
PDF (TH)
จากผืนน้ำ จดผืนฟ้า จากผืนดิน จดผืนทราย ไม่มีแห่งหนใดในผืนแผ่นดินไทยที่ไม่มีรอยพระบาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่เสด็จพระราชดำเนิน พร้อมด้วยสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และพระบรมวงศานุวงศ์เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเยี่ยมเยียนราษฎรในท้องถิ่นต่า
Related articles View All
Card image cap

Hello Taste thailand

Sensuous Experience of Thai Food at Bangkok, Ayutthaya, Chanthaburi, Chiang Mai, Phuket, Surat Thani and 8 Best Selling Trips don't miss!

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคใต้ จังหวัดชุมพร

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดท่องเที่ยวภาคใต้ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดชุมพร เป็นอีกจังหวัดที่ครบเครื่องทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล การศึกษาธรรมชาติในวนอุทยาน สัมผัสชีวิตชาวประมงพื้นบ้าน การพักในโฮมสเตย์ และชุมพรยังเป็นแหล่งของนักดูนกทั้งมืออาชีพและสมัครเ

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดปทุมธานี

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดภาคกลางและภาคตะวันออก ที่ให้ทุกคำตอบของการเดินทางสู่จังหวัดปทุมธานี แม้ปทุมธานีจะจังหวัดปริมณฑลของกรุงเทพมหานคร แต่ใครจะรู้บ้างว่าปทุมธานีมีของดีให้เที่ยวชมมากกว่าที่หลายคนคิด ทั้งวัด หมู่บ้านวัฒนธรรม การละเล่นของชุมชนโบราณ เล่มนี่จะท

Card image cap

10 ที่พักน่าน น่า นอน พักกาย พักใจ ให้ธรรมชาติเยียวยา

แนะนำ 10 ที่พัก “น่าน” ใกล้ชิดธรรมชาติ น่ามานอนพักกาย พักใจ ช่วงหน้าฝน

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคอีสาน จังหวัดร้อยเอ็ด

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดเที่ยวภาคอีสาน ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดร้อยเอ็ด และช่วงเวลาของเทศกาลประเพณีที่ศึกษา เฃ่น งานบุญคูนลาน งานบุญผะเหวด งานบุญข้าวจี่ ประเพณีสมมาน้ำคืนเพ็ง เส็งประทีป ส่วนข้อมูลใหม่แหล่งท่องเที่ยวที่ชื่อ บึงเกลือ ทะเลอีสาน คืออะไ