9 เส้นทางประสบการณ์ยิ้มสู้

Year: 2559 43

PLAY
PDF (TH)
รวม 9 เส้นทางท่องเที่ยวที่อำนวยความสะดวกแก่ผู้พิการ ให้เปิดประสบการณ์ใหม่และเรียนรู้การใช้ีวิตร่วมกับสังคมได้อย่างปกติสุข
Related articles View All
Card image cap

Thailand World Destination for Medical Tourism

If you ask those patients who have had health care experiences in Thailand, they will tell you the same reasons, which can be summarized in these Six Reasons to Make Thailand Your Medical Tourism Destination

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคใต้ จังหวัดชุมพร

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดท่องเที่ยวภาคใต้ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดชุมพร เป็นอีกจังหวัดที่ครบเครื่องทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล การศึกษาธรรมชาติในวนอุทยาน สัมผัสชีวิตชาวประมงพื้นบ้าน การพักในโฮมสเตย์ และชุมพรยังเป็นแหล่งของนักดูนกทั้งมืออาชีพและสมัครเ

Card image cap

ชวนเธอไปชมดาว ณ บ้านแฝด แห่งสะพานข้ามทะเลน้อย พัทลุง

ชวนเธอไปชมดาว ณ บ้านแฝด แห่งสะพานข้ามทะเลน้อย พัทลุง

Card image cap

เส้นทางจักรยาน 12 เมืองต้องห้าม ปั่นไปเลย

ความยิ่งใหญ่งดงามในทุกฤดูกาลของแม่น้ำโขง ผสานเสน่ห์เรือนไม้สุดคลาสสิก ห้อมล้อมด้วยมิตรไมตรีจากผู้คน ทำให้อำเภอเล็กๆของจังหวัดเลยอย่างเชียงคานเต็มไปด้วยความรื่นรมย์ โดยเฉพาะยามเช้าอันสดใส มีความสุขไปเลยกับการขี่จักรยานทำความรู้จักชุมชน เคียงข้างวิวแม่น้ำโข

Card image cap

เที่ยวชุมชนค้นของดีไปกับ อพท. เมืองโบราณอู่ทอง

เมืองโบราณอู่ทอง ถ้าพูดถึง “ของเก่า-เมืองเก่า” ที่ย้อนยุคได้ถึง ๓,๐๐๐ ปี แล้ว ก็คงมีไม่กี่แห่งในประเทศไทย หรือแม้แต่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เองที่จะแสดงให้เห็นถึงอารยธรรมที่เก่าแก่และรุ่งเรืองได้ขนาดนี้ แต่ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น เราสามารถพบขุมทรัพย์แห่งอาร