เที่ยวสนุก สุขตามวิถีช้างไทย

Year: 2555 34

PLAY
PDF (TH)
เมื่อพูดถึงเมืองไทย หลายคนโดยเฉพาะชาวต่างชาติต้องนึกถึงช้าง สัตว์คู่บ้านคู่เมือง ทุกวันนี้ในหลายจังหวัดที่มีแหล่งธรรมชาติสมบูรณ์ มักจะมีศูนย์หรือแหล่งศึกษา ที่เปิดบริการให้กับนักท่องเที่ยวได้สัมผัส หรือมีกิจกรรมกับช้างไทย ซึ่งเล่มนี้จึงเหมาะกับนักเดินทางท

จับมือกับช้าง แล้วไปเที่ยวกัน...


ช้าง...เป็นสมบัติอันล้ำค่าของเมืองไทยและคนไทยที่ใครใครก็รักไม่เพียงแค่เพราะวีรกรรมอันทรงเกียรติในอดีตแต่เพราะความซื่อสัตย์ และมิตรภาพอันบริสุทธิ์ที่มีให้กับคนไทยเสมอมา

 

หนังสือ เที่ยวสนุก สุขตามวิถีช้างไทย เป็นหนังสือคู่มือแนะนำแหล่งท่องเที่ยวช้างในประเทศไทยที่อยากพาคนไทยทุกคนไปสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของช้าง ในแง่มุมอันหลากหลายซึ่งไม่เพียงแต่จะเรียกเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และความสนุกสนาน แต่ยังเพิ่มความรู้ ประสบการณ์และความเข้าใจเกี่ยวกับวิถีช้างไทยได้อย่างลึกซึ้ง

 

 

หากหนังสือคู่มือเล่มนี้...จะกลายเป็นหนังสือคู่ใจที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศหันมาหลงรักช้างไทยมากขึ้น คงเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจ ที่จะเห็น “คนไทย และช้างไทย” เดินเคียงข้างกัน...ตลอดไป

 

 

Related articles View All
Card image cap

แกรนด์แคนยอน จังหวัดราชบุรี

Unseen สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ “แกรนด์แคนยอน อ. จอมบึง” แลนด์มาร์กใหม่ จังหวัดราชบุรี

Card image cap

The Art of Being Well

Experiencing insomnia, restless, extreme fatigue, exhaustion, and low levels of well-being are all signs of depression. Before you hit rock bottom, you should have a break and not just any break. You need to take an extended leave for health and wellness

Card image cap

Stepping Slowly through 9 Old Towns

Some may view tourism as a kind of arts, especially tourism in historical and cultural attractions like old towns. If you want to turn back time and experience, Stepping Slowly through the Nine Old Towns has useful information about 9 ancient cities in Th