น่าน ใครๆ ก็รักษ์

Year: 2555 18

PLAY
PDF (TH)
เป็นข้อมูลเที่ยวน่านแบบกระชับและฉับไว น่าน ใครๆก็รักษ์ ที่มาพร้อมกับโปรแกรมท่องเที่ยวรายวัน เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อย และต้องการเก็บจุดหมายปลายทางสำคัญๆ ของจังหวัดน่าน

การเดินทางเพียงครั้งเดียวไม่อาจทำให้คุณรู้จัก น่าน  ได้ทั้งหมด  ยังมีแหล่งกิจกรรมท่องเที่ยวอีกมากมายในจังหวัดน่านรอคอยนักเดินทางผู้มีใจรักษ์  และพร้อมจะดูแลโลก  มาเรียนรู้ร่วมกัน ทั้งวัดพระธาตุแช่แห้ง ดอยภูแว อุทยานแห่งชาติดอยภูคา ดูนกดอยวาว อุทยานแห่งชาตินันทบุรี ดูดาวหรือล่องแก่งที่อุทยานแห่งชาติศรีน่าน หมู่บ้านไทลื้อหนองบัวและวัดหนองบัว ชุมชนบ้านหาดผาชน ฯลฯ

Related articles View All
Card image cap

New shade of lux asia europe

Experience the new shades of life in Chiang Rai, Bangkok, Krabi and Koh Lanta. Thailand's colorful attractions where you'll find new perspectives on life.

Card image cap

ข้าวและควายไทย

ประเทศไทยกับการทำเกษตรกรรมเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออก โดยเฉพาะการปลูกข้าว การบริโภคข้าว และเจ้าทุยสี่ขาผู้ช่วยชาวนาไทยมาแต่โบร่ำโบราณ ดังนั้น ขณะที่เรารณรงค์การท่องเที่ยวและเรียนรู้ความเป็นไทย ข้าว และวิถีชาวนา ก็เป็นอีกหนึ่งวิถีไทยที่บอกถึงรากของวัฒนธรรมความ

Card image cap

9 เส้นทางท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล Tourism for All

การเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ นับเป็น กิจกรรมหนึ่งที่คนทุกเพศ ทุกวัยปราถนา การท่องเที่ยว อาจไม่สมบูรณ์ได้ หากทุกคนไม่สามารถ ออกเดินทาง ได้อย่างเท่าเทียมเสมอภาค อันเนื่องมาจากอุปสรรคที่เกิดจากความไม่เท่าเทียมทางร่างกาย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไท

Card image cap

ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทย ชุดภาคอีสาน จังหวัดนครราชสีมา

เป็นหนึ่งในหนังสือชุดเที่ยวภาคอีสาน ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดนครราชสีมา ส่วนใครที่รู้จักจังหวัดนี้แค่เขาใหญ่ แนะนำให้โหลดเล่มนี้เป็นคู่มือสำรวจเมือง แล้วจะรู้ว่าโคราชมีดีมากกว่าที่รู้