แนะนำ 10 จุดกางเต็นท์ ใกล้กรุงฯ นอนบนดิน ฟินใต้แสงดาว

Year: 2564 2,566

PLAY

แนะนำ 10 จุดกางเต็นท์ ใกล้กรุงฯ กลางธรรมชาติ วิวสวย บรรยากาศดี โดนใจ น่าชวนกันไปแคมป์ปิ้ง !!!

เอาใจคนรักการท่องเที่ยวสายลุย ฟีลธรรมชาติ ชอบออกไปนอนกางเต็นท์ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร ขอแนะนำกับ 10 จุดกางเต็นท์ ใกล้กรุงฯ กลางธรรมชาติสีเขียว ที่คัดมาแล้วว่า ควรค่าแก่การไป !!! เพราะบรรยากาศดี วิวสวยโดนใจ มีธรรมชาติให้เราได้เชยชมแล้ว ยังได้พักผ่อนสบาย สูดอากาศดี ๆ กันได้เต็มปอด รวมไปถึงได้มีกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำร่วมกันกับเพื่อนฝูง ครอบครัวหรือคนที่เรารักได้ด้วย

 

และสำหรับใครที่กำลังมองหาจุดกางเต็นท์ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถประมาณ 2 - 3 ชั่วโมงก็ถึง ต้องมาตามเช็คอิน 10 พิกัดนี้เลย

 

🍃 สวนลุงพร นครนายก

 

#สวนลุงพร ที่พักกลางป่าไม้ มีลำธารและน้ำตก บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวและสายน้ำลำธารแสนสดชื่น ซึ่งที่นี่จะมีบริการเป็นบ้านพัก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,500 บาท - 3,500 บาท สามารถนอนได้ตั้งแต่ 4 คน - 8 คน ทั้งยังสามารถนำเต็นท์มานอนกางภายในพื้นที่ได้ด้วย และที่นี่มีจุดให้เราสามารถลงเล่นน้ำ ล่องแก่งห่วงยางสนุก ๆ ในราคา 50 บาท นอกจากนี้มีร้านอาหารให้เราได้สั่งรับประมาน มีแคร่ให้นั่งชิล หรือต้องการประกอบอาหารทำกินเองก็สามารถทำได้

 

🚗 สวนลุงพร น้ำตกคลองมะเดื่อ อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก

📍 พิกัด : https://goo.gl/maps/pq6TPbicujeb11gG8

📞 เบอร์ติดต่อ : 086-110-7925

 

🍃 บ้านสวยริมธาร สระบุรี

 

#บ้านสวยริมธาร ที่พักแสนเรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติแสนเงีบสงบ ที่ตั้งอยู่ข้างลำธาร โดยมีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกพัก ไม่ว่าจะเป็นบ้านเป็นหลัง กระท่อมหรือนอนกางเต็นท์ ทั้งยังบรรยากาศดีมาก เพราะมีธรรมชาติของป่าไม้และลำธารใสสีมรกตสวยมาก เห็นแล้วน่ามาพักผ่อน นอนเล่น แช่น้ำกับเพื่อน ครอบครัวหรือคนรักมากจริง ๆ

 

🚗 บ้านสวยริมธาร ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

📍 พิกัด : https://goo.gl/maps/Qgxy2aDBxMuaUMSd9

📞 เบอร์ติดต่อ : 081-257-2029

 

🍃 บ้านสวนงาม สระบุรี

 

#บ้านสวนงาม ตั้งอยู่ในอำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี เป็นที่พักติดธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพฯ ที่มีความสวยงามตรงปกมาก เพราะลำธารแจ๋ว เป็นสีมรกตสวย แถมบรรยากาศดีร่มรื่นสุด ๆ เพราะอยู่ท่ามกลางร่มเงาไม้สีเขียวแสนสดชื่น ทั้งยังมีที่พักหลายหลายแบบไม่ว่าจะเป็นเต็นท์ กระโจม รถบ้าน หรือบ้านพัก ให้เราได้เลือกพักตามใจชอบ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 200 บาท - 6,500 บาท

 

🚗 บ้านสวนงาม ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

📍 พิกัด : https://goo.gl/maps/LDe8sjri4efewKDW9

📞 เบอร์ติดต่อ : 081-911-9653

 

🍃 เขาจุกฟาร์มสามหนุ่ม ระยอง

 

#เขาจุกฟาร์มสามหนุ่ม ลานกางเต็นท์ในอำเภอแกลง จังหวัดระยองที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่มีบรรยากาศดี วิวสวย ท่ามกลางธรรมชาติของภูเขา ป่าไม้และอ่างเก็บน้ำ ทั้งยังมีกิจกรรมอย่างซับบอร์ด พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน ตกปลาและเล่นน้ำได้ฟรี ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนของสายแคมป์ปิ้งและสายป่าที่ไม่ควรพลาด

 

🚗 เขาจุกฟาร์มสามหนุ่ม ตำบลกองดิน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

📍 พิกัด : https://goo.gl/maps/85osNS7JxJzbuw7M6

📞 เบอร์ติดต่อ : 094-094-9745

 

🍃 Lake View Resort ชลบุรี

 

#LakeViewResort ลานกางเต็นท์ใหม่ใกล้กรุงเทพ ฯ ขับรถไปไม่ถึง 2 ชม. กับบรรยากาศลานกางเต็นท์สุดชิล พร้อมกับวิวของอ่างเก็บน้ำโป่งดินดำ ยิ่งบรรยากาศตอนพระอาทิตย์กำลังตกดินบวกกับวิวของอ่างเก็บน้ำและธรรมชาติที่อยู่รายรอบ สวยนัมเบอร์วันมาก และนอกจากลานกางเต็นท์ ยังมีบ้านพัก และเต็นท์กระโจมให้ได้มานอนพักผ่อนสบาย ๆ อีกด้วย

 

🚗 Lake View Resort ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

📍 พิกัด : https://g.page/lake-view-resort-639?share

📞 เบอร์ติดต่อ : 094-767-8384

 

🍃 ไร่คงเดือน สุพรรณบุรี

 

#ไร่คงเดือน สถานที่พักผ่อนและลานกางเต็นท์สุดชิล ริมอ่างเก็บน้ำลำตะเพิน ที่เกิดจากความรักและความชอบของคุณลุงคงและป้าเดือน เจ้าของผืนดินกว่าสิบไร่ ที่ภายในมีทั้งที่พัก ลานกางเต็นท์ และสวนผลไม้ ให้เราได้มาพักผ่อนสบาย ๆ ใช้ชีวิตแบบใกล้ชิดธรรมชาติ โดยจะมีให้เลือกพักเป็นแบบรถบ้าน บ้านพัก กระโจม และแบบเต็นท์ ทั้งยังมีกิจกรรมขับเจ็ทสกี พายคายัค เล่นซัพบอร์ด ถีบเรือเป็ดให้ได้ทำสนุก ๆ กันด้วย ราคาที่พักอยู่ที่ 100 บาท - 1,600 บาท

 

🚗 ไร่คงเดือน ตำบลองค์พระ อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี

📍 พิกัด : https://goo.gl/maps/pSozLs3vthYCgdCr6

📞 เบอร์ติดต่อ : 083-441-1118

 

🍃 ปาท่องโก๋ กาญจนบุรี

 

#ปาท่องโก๋ ที่พักและลานกางเต็นท์สุดชิล ในบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวของภูเขา ทุ่งหญ้า แม่น้ำ ดอกไม้และต้นไม้น้อยใหญ่ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สดชื่นสบายตาไปหมด ทั้งยังอยู่ติดริมอ่างเก็บน้ำริมตะเพินอีกด้วย ในส่วนของการพักผ่อน ที่นี่จะมีบริการเป็นเต็นท์โดมติดแอร์และสามารถนำเต็นท์มากางนอนเองได้ และยังมีกิจกรรมสนุก ๆ อย่าง พายเรือคายัค เซิร์ฟบอร์ด ล่องแพเปียก ATV และปั่นจักรยาน แล้วก็มีคาเฟ่ให้มาพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย เริ่มต้นที่ 300 บาท - 2,900 บาท

 

🚗 ปาท่องโก๋ ตำบลสมเด็จเจริญ อำเภอหนองปรือ จังหวัดกาญจนบุรี

📍 พิกัด : https://goo.gl/maps/HVW28ezdLq2izMsF8

📞 เบอร์ติดต่อ : 086-170-9917

 

🍃 วังโพ แคมป์ปิ้ง กาญจนบุรี

 

#วังโพแค้มป์ปิ้ง จังหวัดกาญจนบุรี ที่นี่บรรยากาศดีมากและราคาก็น่ารัก เพียงแค่เก็บกระเป๋า ขนเต็นท์ ขนที่นอน หิ้วหมอนไปกันเอง จ่ายเริ่มต้นคนละ 100 บาท ก็ได้มากางเต็นท์นอนกลางธรรมชาติ เล่นกับน้องช้างกันแล้ว ที่สำคัญบรรยากาศดี ร่มรื่นมาก เหมาะสำหรับใครที่อยากหนีความวุ่นวายมาหาที่สงบ ๆ ไว้นอนพักผ่อน ที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดกางเต็นท์ที่ควรค่าแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

🚗 วังโพ แคมป์ปิ้ง ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

📍 พิกัด : https://goo.gl/maps/AY2WnaFNWjz3Tuy18

📞 เบอร์ติดต่อ : 089-049-9410

 

🍃 ภูผาป่าสน ราชบุรี

 

#ภูผาป่าสน ที่พัก ลานกางเต็นท์และร้านอาหาร ในบรรยากาศสุดชิล ริมอ่างเก็บน้ำห้วยท่าเคย โดยที่นี่จะมีโซนสำหรับกางเต็นท์ให้ด้วยกันถึง 3 จุด คือ โซนสนามหญ้าสีเขียว โซนดงสน และโซนริมอ่างเก็บน้ำ แต่ไม่ว่าจะเลือกนอนแบบไหน ฟีลดีมาก โดยตอนกลางคืนสามารถมานั่งมองดูดาว ส่วนตอนเช้าก็มานั่งดูพระอาทิตย์ขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นมีกิจกรรมอย่าง พายคายัค ตกปลา และปั่นจักรยานให้ได้มาทำคลายเบื่ออีกด้วย 

 

🚗 ร้านอาหารภูผาป่าสน รบ. 4061 ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี 

📍 พิกัด : https://goo.gl/maps/BfW7WFLH3vBAYKDH6

📱 เบอร์โทรศัพท์ : 097-353-6564

 

🍃 ภูอิงธาร ราชบุรี

 

#ภูอิงธาร ที่พักบรรยากาศน่ารัก ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ เพราะอยู่ติดกับน้ำตกเก้าโจนและรายล้อมไปด้วยต้นไม้ ใบหญ้า และดอกไม้สีสันสดใส โดยตัวห้องพักมีให้เลือกหลายแบบเลย ทั้งแบบโดม เต็นท์ และบ้าน ซึ่งไม่ว่าจะเลือกนอนแบบไหนก็ดีทุกแบบ และนอกจากบรรยากาศดีแล้ว ใครที่เป็นสายถ่ายรูป ที่นี่ก็มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ

 

🚗 ภูอิงธาร ตำบลห้วยผาก อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

📍 พิกัด : https://goo.gl/maps/S6Fjnpi25ctKjuu78

📱 เบอร์โทรศัพท์ : 089-969-0599

 

🌼 ที่สำคัญเมื่อออกท่องเที่ยวกันแล้ว ต้องการ์ดอย่าตก ดูแลตัวเองและคนรอบข้าง ด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง เว้นระยะห่างทางสังคม กินร้อน ช้อนตัวเอง หมั่นล้างมือทำความสะอาดบ่อย ๆ และต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบของสถานที่นั้นอย่างเคร่งครัด เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของทุกคน

Related articles View All
Card image cap

9 พิกัด ล่าทะเลหมอก เตรียมรับลมหนาว

แนะนำ 9 พิกัด ล่าทะเลหมอก ทั่วไทย เตรียมรับลมหนาว ชีวิตนี้ต้องไปให้ได้ !!!

Card image cap

50 Shades of Blues

น้ำทะเลมีหลายเฉดสี เหมือนความสนุกสนานของการท่องเที่ยวทะเล ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะดำน้ำค้นหาความลับของโลกสีคราม โลดแล่นไปบนผืนน้ำ ก็เป็นความสุขที่มอบชีวิตชีวิตให้แก่ทุกคน 50 Shades of Blue ได้รวบรวมเสน่ห์แห่งท้องทะเลในแง่มุมต่าง ๆ ซึ่งสัมผัสได

Card image cap

One Day Trip เกาะไผ่ ชลบุรี

“เกาะไผ่” ชลบุรี Hidden Gem แห่งท้องทะเลตะวันออก น้ำใสกริ๊ง เหมือนเที่ยวทะเลใต้

Card image cap

นาขั้นบันไดสวยสุดในเมืองไทย ป่าบงเปียง เชียงใหม่

แนะนำสถานที่พักผ่อนกลางธรรมชาติ มาใช้ชีวิต Slow Life ณ กระท่อมปลายนา มองวิวภูเขาและทุ่งนาขั้นบันไดสวย !!!